SỰ LÊN NGÔI CỦA QUẦN ÁO TRẺ EM VIỆT NAM

SỰ LÊN NGÔI CỦA QUẦN ÁO TRẺ EM VIỆT NAM

 

SỰ LÊN NGÔI CỦA QUẦN ÁO TRẺ EM VIỆT NAM

Những năm trở lại đây, thời trang trẻ em được sự quan tâm rất nhiều từ các bậc phụ huynh. Làm sao để mua quần áo trẻ em giá rẻ, đẹp và chất lượng? Nếu như những năm trước đây, quần áo trẻ em Trung Quốc ào ạt đổ vào thị trường Việt Nam khi đáp ứng đủ 3 tiêu chuẩn trên thì giờ đây, qua những vụ việc về quần áo Trung Quốc kém chất lượng thì người tiêu dùng dường như đang nhanh chóng quay về với thương hiệu quần áo trẻ em trong nước. Đó cũng là lý do vì sao mà ngày càng nhiều những hãng quần áo trẻ em Việt Nam ra đời và thu hút nhanh chóng sự quan tâm của các bà mẹ.

Bước vào những shop quần áo trẻ em chúng tôi dường như thấy những sản phẩm mang dòng chữ Made in Vietnam. Nhiều người thắc mắc một số quần áo trẻ em Việt Nam sao lại mang những thương hiệu nước ngoài? Đó là vì một số xưởng may quần áo trẻ em của nước ngoài đặt gia công tại Việt Nam, nhưng vì một chút lỗi kỹ thuật nên không thể xuất khẩu, do đó nó được bán tại Việt Nam. Nhưng thực tế, những sản phẩm như vậy sẽ giúp các mẹ tiết kiệm hơn chi phí mua sắm và các bé sẽ được mặc những laọi quần áo trẻ em chất lượng, an toàn.

Quần áo trẻ em Việt Nam thật tế không thua kém gì nhiều sản phẩm nhập khẩu, sự đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc mà các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo đã dần làm cho quần áo trẻ em trong nứơc thêm phần khởi sắc. Bên cạnh đó, chất lượng về kỹ thuật may, chất liệu vải an toàn cao, vì thế các mẹ yên tâm rất nhiều khi mua quần áo cho con. Hơn nữa, so về giá cả, quần áo trẻ em Việt Nam có thể cao hơn của Trung Quốc một chút nhưng vẫn được người tiêu dùng ủng hộ cao hơn.

Hiện nay có một số cửa hàng quần áo trẻ em cam kết bán sản phẩm uy tín và đền bù nếu sản phẩm kém chất lượng. Vì thế, để bảo vệ tốt nhất cho sự phát triển của bé thì bạn nên chọn mua ở những cửa hàng như: Shop mẹ và bé, Kubi Shop,…Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều loại quần áo trẻ em trong nước hay quần áo trẻ em xuất khẩu, giá cả tuy cao hơn một chút so với hàng chợ nhưng sự bền đẹp, độc đáo của sản phẩm sẽ góp phần làm cho thiên thần của bạn xinh hơn.

 

 

 

Bình luận (2)

  • Avatar
    Vo Phong (26-09-2014)
    sao ko thấy sản phảm để tham khảo và đặt hàng bạn, nếu tiện thì gửi mình ít hình sản phảm và giá tham khảo , Thank trước Võ Ngọc Phong vophong1368@gmail.com 0969081168
  • Avatar
    Hân (26-09-2014)
    cho mình xinh bảng giá đồ trẻ em nha . nguyenngochan8282@gmail.com

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll