ĐỂ BÉ ĐẸP HƠN VỚI QUẦN ÁO TRẺ EM MADE IN VIETNAM

ĐỂ BÉ ĐẸP HƠN VỚI QUẦN ÁO TRẺ EM MADE IN VIETNAM

ĐỂ BÉ ĐẸP HƠN VỚI QUẦN ÁO TRẺ EM MADE IN VIETNAM

 

Quần áo trẻ em ngày nay rất đa dạng và bán đầy khắp mọi nơi, trong cửa hàng lẫn đường phố. Thật sự không khó để bạn mua cho bé bộ quần áo trẻ em thật đẹp, nhưng vấn đề là mua như thế nào cho thích hợp và đúng đắn?

 

Trẻ em vốn rất hiếu động dù là bé trai hay bé gái. Ở  lứa tuổi này, các bé rất thích khám phá mọi thứ xung quanh và thích vận động nhiều, do đó việc mua quần áo trẻ em nên chú ý đến những vấn đề này. Ngoài việc mặc đẹp, bé rất cần mặc thoải mái và an toàn cho da. Những bộ quần áo làm bằng vải cotton hoặc thun cotton thường thoáng mát, độ co giãn tốt rất thích hợp cho những hoạt động của trẻ, ngoài ra tốc độ thấm hút mồ hôi nhanh khi trẻ chạy nhảy cũng không làm cho bé cảm thấy khó chịu khi mặc và không gây cản trở cho sinh hoạt của bé. Vì những tính năn ưu việt đó mà quần áo trẻ em này có giá thành khá cao so với những ản phẩm khác.

 

Nhiều người nghĩ quần áo trẻ em nhập khẩu mới đẹp và chất lượng. Tuy nhiên, những bộ quần áo trẻ em của hàng Việt Nam cũng có những ưu điểm không kém và có thể vượt trội hơn. Thứ nhất, về kích cỡ, quần áo trẻ em hàng Việt Nam có size phù hợp với kích cỡ chuẩn của trẻ em Việt Nam hơn, do đó việc mua sắm sẽ dễ dàng, bạn sẽ nhanh chóng mua được những bộ quần áo trẻ em thật vừa vặn cho bé yêu. Thứ hai, chất liệu may không thua kém gì hàng nhập khẩu, hoa văn quần áo trẻ em đẹp mặc, màu sắc nhã nhặn, phù hợp với gu thời trang trong nước, điều này làm tăng nét dễ thương cho các bé nhỏ. Thứ ba, về giá cả. Mua quần áo trẻ em hàng Việt Nam chắc chắn bạn sẽ mua sản phẩm với giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập khẩu mà sản phẩm vẫn đáp ứng được những tiêu chí rẻ, đẹp, chất lượng. Điều này sẽ làm bạn tiết kiệm một khoảng chi phí mua sắm cho bé đấy!

 

Khi mua quần áo trẻ em hàng Việt Nam  bạn cũng nên chú ý một số điểm sau để không phải mua nhằm sản phẩm nháy, kém chất lượng. Một là, nhãn mác của quần áo trẻ em thật nhìn khá tinh xảo, thường làm bằng tem dệt tỉ mỉ chứ không phải là tem vải, hay tem giấy. Hai là đa số quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng thường thêu các loại hoa văn chứ không in hình ảnh lòe loẹt, bởi các họa tiết được thêu sẽ giữ màu sắc được lâu hơn so với những loại in, nhất là trong việc giặt giũ. Cuối cùng là đường may của quần áo trẻ em rất chắc chắn và đẹp, nhìn vào là bạn có thể phân biệt ngay. Đó là những dấu hiệu giúp bạn nhận dạng những sản phẩm giả để việc mua sắm quần áo trẻ em cho bé đúng đắn hơn.

 

Mua quần áo trẻ em hàng Việt Nam ở đâu? Bạn có thể vào các siuê thị lớn hay những cửa hàng chuyên bán quần áo trẻ em có uy tín hiện nay như shop mẹ và bé,… để có thể mau đúng sản phảm mà mình yêu thích. Việc mua quần áo trẻ em mang thương hiệu made in vietnam cũng góp phần khẳng định thương hiệu hàng Việt và để bạn an tâm hơn trước những quần áo trẻ em từ các nước kém chất lựơng.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll