Chọn mua quần áo trẻ em chất lượng, một vấn đề không dễ

Chọn mua quần áo trẻ em chất lượng, một vấn đề không dễ

Chọn mua quần áo trẻ em chất lượng, một vấn đề không dễ

 

Là cha mẹ ai cũng muốn con mình được phát triển toàn diện, khỏe về thể chất, đẹp về tâm hồn và còn đáng yêu trong mắt mọi người. Ngoài chế độ dinh dưỡng thì thời trang cho các bé là điều ba mẹ rất quan tâm. Việc chọn lựa quần áo trẻ em là điều không hề dễ dàng, chọn quần áo sao cho chất lượng, đẹp mắt và không làm ảnh hưởng đến làn da mỏng manh của bé.

Cách đây vài năm quan điểm chọn lựa sản phẩm nói chung và quần áo trẻ en nói riêng đều hướng đến hàng ngoại. Do đó, quần áo trẻ em Việt thiếu hiệu quả trong việc cạnh tranh trên thị trường. Chỉ cần có nhãn mác và thương hiệu ngoại là ngườu ta ồ ạt săn đón và tìm mua. Tuy nhiên không thể trách họ được, bởi ai cũng có tâm lý muốn mua sản phẩm tốt, có chất lượng dù giá cả có cao hơn một chút. Bên cạnh đó, một số người cũng tự hào khi con mình mặc đồ ngoại.

Rồi một thời rộ lên quần áo trẻ em giá rẻ và đẹp có xuất xứ từ Trung Quốc. Nhiều người đã bị đánh lừa bởi các mác ngoại nhập ấy, mẫu mã đẹp, màu sắc tươi rối mà giá thì thấp hơn rất nhiều. Về sau, các sản phẩm ấy bị phát hiện kém chất lượng, ảnh hưởng đến làn da các bé, quần áo giặt vài lần là hư làm tốn kiếm chi phí mua sắm,…Thế là người ta tẩy chay hàng Trung Quốc, chuyển hướng sang dùng quần áo made in Việt Nam hay của những quốc gia khác. Tuy nhiên, cái quan điểm ham đồ rẻ của những người có thu nhập thấp vô tình làm những hàng trôi nổi, kém chất lượng có đất để sinh sống và thâm nhập vào thị trường quần áo trẻ em.

Thật ra, không khó để tìm mua quần áo trẻ em đẹp và rẻ. Thị trường may mặc quần áo trẻ em trong nước hiện nay phát triển mạnh, các cơ sở may quần áo trẻ em luôn có những thiết kế mẫu mã vô cùng đẹp mặc và phong phú, bắt kịp xu hướng thời trang trên thế giới. Chỉ cần vài phút lướt web là các ông bố bà mẹ sẽ nhanh chóng tìm ra các thương hiệu quần áo trẻ em uy tín và cứ thế mà mua. Hoặc có thể đến trực tiếp các cửa hàng quần áo trẻ em có tiếng để mua, có xưởng may quần áo trẻ em trực tiếp luôn thì tốt.

Có vô số cách để bạn tiếp cận xưởng bán sỉ thời trang trẻ em và lựa chọn đúng đắn. Hàng Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên sân nhà, bạn có thể đặt niềm tin vào điều đó để mua cho con mình những bộ quần áo thật đẹp và yên tâm hơn. Nhưng điều lưu ý là bạn cũng nên trang bị một số kiến thức trong việc mua sắm quần áo cho bé bởi giữa thị trường mua bán rộng lớn này, nguy cơ mua lầm các loại sản phẩm núp dưới bóng quần áo trẻ em made in Viet Nam là không ít, nó đang là nỗi lo của nhiều khách hàng và giới chức trách.

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll