TIỀM NĂNG CỦA VIỆC KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM

26/07/2014 | 1466 |
1 Đánh giá
TIỀM NĂNG CỦA VIỆC KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM

TIỀM NĂNG CỦA VIỆC KINH DOANH QUẦN ÁO TRẺ EM

Không chỉ người lớn biết làm đẹp mà trẻ em cũng rất thích mặc những bộ quần áo thật thời trang và xinh xắn mỗi khi đi chơi cùng gia đình hay bạn bè. Để đáp ứng nhu cầu ăn mặc cho trẻ, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp quần áo trẻ em. Nếu bạn có ý tưởng kinh doanh quần áo trẻ em, chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm trong việc chọn nguồn sản phẩm quần áo trẻ em với giá sỉ tốt nhất

 

Bạn đang hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập khá thì quần áo trẻ em xuất khẩu là ý tưởng kinh doanh hay đấy. Bởi quần áo trẻ em xuất khẩu thì chất lượng tốt nhất, được may bằng chất liệu vải ngoại nhập, đường may chắc chắn và tỉ mỉ vì vậy mà sản phẩm sử dụng bền. Tuy nhiên, mặt hạn chế của quần áo nhập khẩu là số lượng sản phẩm không nhiều và đều đặn, phải phụ thuộc vào đơn hàng và thời gian nhập khẩu.

 

Quần áo trẻ em nhập khẩu thường là Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Hàn Quốc,…. Hiện nay thì nhiều người ưa chuộc quần áo trẻ em Thái Lan và Hản Quốc bởi kiểu dáng sáng tạo và độc đáo, đặc biệt là nó sức ảnh hưởng mạnh đến người tiêu dùng qua phim ảnh hay báo chí với màu sắc sặc sỡ làm thu hút các bé hơn. Vì thế, lựa chọn quần áo trẻ em Thái Lan hay Hàn Quốc sẽ mang nhiều cơ hội cho việc kinh doanh của bạn hơn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đến những sản phẩm giả, kém chất lượng sẽ làm mất đi độ tin cậy của khách hàng. Việc chọn nơi cung cấp đảm bảo và giá cả tốt hứa hẹn một sự khởi đầu thành công.

Ở thành phố Hồ Chí Minh, chợ Tân Bình và trung tâm thương mại là 2 nơi cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ nổi tiếng thường được các tiểu thương tìm đến. Quần áo trẻ em ở chợ Tân Bình có rất nhiều mẫu mã , giá cả bình dân nhất, đối với sản phẩm hàng chợ này thường đối tượng khách hàng là công nhân.  Quần áo trẻ em ở chợ An Đông thì hàng cao cấp hơn chợ Tân Bình, tuy nhiên nhược điểm là giá cao. Nếu các bạn muốn kinh doanh quần áo trẻ em từ dòng trung đến cao cấp thì nên mua tại Chợ An Đông, đối tượng khách hàng là công nhân viên chức, những người có thu nhập khá trở lên. 

 

Với sự phát triển nhanh chóng của xã hội và đang dần đi vào ôn định, lĩnh vực kinh doanh thời trang đang là xu thế hot nhất nhất hiện nay. Tất cả những tình cảm tốt đẹp của cha mẹ luôn hướng về các con và việc mong muốn các bé luôn xinh xắn trong mắt mọi người cũng không vượt ra khỏi tình thương đó. Vì vậy mà quần áo trẻ em chất lượng và uy tín luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ông bố bà mẹ dành cho đứa con thân yêu của mình.

 


Bình luận

    HOTLINE: 1900636040