Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tại tp HCM

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tại tp HCM

Quần áo trẻ em xuất khẩu được bán ở nhiều nơi, nhưng nơi tập trung nhiều nhất và giá cũng rẻ nhất ở nước ta hiện nay là tp HCM. Với những địa điểm lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu không xa lạ gì giới các bạn có kinh nghiệm trong việc lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu là chợ An Đông, chợ Bình Tây và chợ Tân Bình. Tuy nhiên theo nhiều người lấy sỉ cho biết thì chợ Tân Bình được cho là nơi lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu nhất trong 3 địa điểm trên.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tại tp HCM

 

 

Tại sao chợ Tân Bình được đánh giá là nơi lý tưởng cho lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu?

Chợ Tân bình nằm ở Quận Tân Bình cách ngã tư Bảy Hiền khoảng 2km, đây là địa điểm chuyên cung cấp quần áo sỉ ở mọi lứa tuổi cho cả khu vực miền Nam và một số ít cho khu vực Miền Bắc. Quần áo trẻ em ở chợ Tân bình có nguồn gốc từ rất nhiều nơi như: Cambodia, hàn quốc, hàng xuất khẩu và hàng được may bởi các công ty, các xưởng sản xuất nhỏ trong nước. Vì thế nên quần áo trẻ em ở đây có mẫu mã vô cùng đa dạng, chửng loại và chất lượng cũng khác nhau rất nhiều.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tại tp HCM

Quần áo trẻ em xuất khẩu ở đây được bán với gia sỉ rẻ hơn thì trường từ 15- 30% so với thị trường và rẻ nhất tại tp hcm, chất lượng đãm bảo, hàng luôn được cập nhật thường xuyên nên mẫu mới liên tục không có hàng lỗi thời.

Đến tp HCM lấy quần áo trẻ em xuất khẩu bạn có thể đến xưởng sản xuất và chuyên kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu. Đây là nơi chuyên bỏ sỉ quần áo trẻ em các loại chứ không riêng gì quần áo trẻ em xuất khẩu.

Quần áo trẻ em xuất khẩu giá rẻ tại tp HCM

Hiện tại quanaotreemgiasi.vn đang cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như: irco, Faded Glory, Polo, Gap, Next, Guess, Old Navy, Zaza, Oshkosh… với số lượng từ 3-5 cí cho mỗi mẫu, chất liệu đa dạng, chỉ may tinh tế và sắc xảo, hoa văn, họa tiết đơn giản nhưng sang trọng giúp tôn lên vẻ ngây thơ trong trắng của trẻ.

Ngoài ra, bạn còn có thể đỏi trả quần áo đã mua nếu không bán được hay phát hiện hàng bị lỗi. Bạn sẽ không phải tốn chi phí vận chuyển đến bất kì đâu với  những đơn hàng từ 10 triệu trở lên. Như vậy lấy hàng càng nhiều bạn sẽ các tiết kiệm được chi phí rất lớn, giúp bạn tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Bạn sẽ được phục vụ tốt nhất khi lấy sỉ quần áo tại quanaotreemgiasi.vn. Chúc bạn thành công!

Bình luận (24)

 • Avatar
  cao nga (14-12-2016)
  mình muốn kinh doanh quần áo trẻ e bạn báo giá và gửi mẫu cho mình nhé . thank bạn
 • Avatar
  Minh muốn kinh doanh onl, bạn có thể tư vấn và gửi mẫu kèm bảng giá cho mình tham khảo được k, tks
 • Avatar
  Vy huyền (20-07-2016)
  Mình muốn kinh doanh quần áo trẻ em . Cho mình xin hình và giá luôn nha . Fb Huyên Ori
 • Avatar
  phan ngoc giang (28-06-2016)
  Minh đang muon KD quan áo tre em, ban cho minh bao gia va hình mẫu nhé
 • Avatar
  Vo Thi Thuy Trang (02-05-2016)
  Tôi muốn mua sỉ vui lòng cho tôi xin bảng giá
 • Xem thêm các bình luận khác

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll