Kinh doanh quần áo trẻ em hàng Việt Nam cần chú ý những gì

08/07/2014 | 1612 |
1 Đánh giá
Kinh doanh quần áo trẻ em hàng Việt Nam cần chú ý những gì

Kinh doanh quần áo trẻ em hàng Việt Nam cần chú ý những gì?

 

Quần áo trẻ em hàng Việt Nam trong những năm gần đây nhận được khá nhiều sự qun tâm của các bậc phụ huynh. Đơn giản vì những lý do như: An toàn hơn quần áo Trung Quốc, các nhà thiết kế Việt càng ngày càng chuyên nghiệp hơn trong việc tạo amaxu và hoa văn phù hợp với thị hiếu trẻ, gia công tại chỗ nên giá thành thấp so với quần áo nhập khẩu…. Nếu bạn cũng đang muốn bước chân vào lĩnh vực kinh doanh quan ao tre em hang viet nam, hãy cùng chúng tôi phân tích những lưu ý cần thiết hỗ trợ bạn đến với thành công

 

Thứ nhất, bạn phải xác định được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Bạn làm vì đam mê hay vì chỉ muốn cải thiện thu nhập hay vì cả 2? Mỗi lý do sẽ mang bạn đến 1 hướng đi riêng biệt. Bạn nên biết rằng, kinh doanh quần áo trẻ em hàng Việt Nam đòi hỏi bạn cần bỏ lòng nhiệt huyết của mình vào, vì đây không phải là một công việc dễ dàng, bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức cho nó đấy. bạn cần một chút đam mê thật cháy bỏng vì chín sự đam mê này sẽ giúp các bạn làm nên cái “hồn” của công việc mình, định hướng được style “shop”, và định hướng được “style” của khách hàng. Đừng bao giờ nghĩ rằng kinh doanh thành công là do may mắn bạn nhé, thành công chỉ đến với những người thực sự chăm chỉ, thực sự yêu thích công việc đang làm, nắm bắt được vấn đề mình đang kinh doanh mà thôi.

 

Thứ 2, nên khảo sát thị trường quần áo trẻ em hàng Việt Nam

Việc khảo sát thị trường quần áo trẻ em hàng Việt Nam sẽ giúp bạn định hướng được mình đang đứng ở chỗ nào trong thương trường. điều này cần một chút sự nhạy bén của bạn. Bên cạnh việc tìm hiểu về các shop hiện có, bạn cũng nên chú ý dành vài ngày quan sát tình hình kinh doanh của họ, để có thể lường trước được những rủi ro khi dinh doanh của mình. Và một cuộc khảo sát không kém phần quan trọng chính là khảo sát tâm lý khách hàng

Bạn hãy tìm hiểu xem nhu cầu của cha mẹ trong khu vực bạn định kinh doanh quần áo trẻ em hàng Việt Nam có nhu cầu mua cho con như thế nào, khi bé đến độ tuổi nào thì được các bố các mẹ đầu tư nhiều nhất về quần áo, giày dép làm đẹp và nhu cầu cụ thể cho từng lứa tuổi như thế nào.

Từ việc khảo sát trên, bạn hãy chọn một địa điểm phù hợp nhất để bắt đầu việc kinh doanh quần áo trẻ em hàng Việt Nam của mình. Bạn nên chọn mặt tiền ở những nơi đông dân cư, gần trường học, chợ, con đường lớn chẳng hạn, giao thông thuận tiện và địa chỉ dễ tìm luôn là một lợi thế lớn cho bạn. Nếu bạn đã có được ủa hàng nhưng không thuận lợi mấy cho việc mua bán, thì hãy nghĩ đến việc kinh doanh online và giao hàng trực tiếp cho khách hàng. Đây là một kiêu kinh doanh mới và bạn sẽ nắm thế chủ động để thành công rất nhiều.

 

Thứ 3, xác định vốn để xác lập quy mô kinh doanh của mình

Vốn kinh doanh quần áo trẻ em hàng Việt Nam của bạn như thế nào?  Chuẩn bị vốn là một chuyện, nhưng chuẩn bị kinh nghiệm còn cần thiết hơn rất nhiều. Bạn cần cọ xát thực tiễn, để có được một chính sách hợp lý xử lý nguồn vốn của mình. Nếu xử lý không khéo, thì rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng hụt vốn mà vẫn chưa thấy khoản lời phát sinh. Hơn thế nữa, từ số vốn mình đang có, bạn hãy hoạch định một kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh việc ôm đồm quá nhiều thứ không kham nổi, và cũng tránh được tình trạng việc nọ rối lên việc kia nhé. Cũng đừng vì nhiều vốn mà bạn nhập hàng quần áo trẻ em hàng Việt Nam quần áo trẻ em hàng Việt Nam tràn lan nhé. Hãy để công việc diễn tiến từ từ và bạn nên khởi đầu với 1 con số nhỏ, sẽ phù hợp hơn là đánh mạnh ngay lần đầu ra quân đấy.

 

Thứ 4, tìm một nhà cung cấp quần áo trẻ em hàng Việt Nam uy tín và chất lượng

Bạn nên có một phép so sánh về mẫu mã, giá cả, của các nhà sản xuất, cửa hàng bán sỉ quần áo trẻ em hàng Việt Nam hiện có để có thể chọn cho mình được những mặt hàng phù hợp nhất, giá tốt nhất và tạo cho shop mình sự phong phú nhất định về hàng hoá. Để hiểu rõ mối hàng quần áo trẻ em hàng Việt Nam, bạn phải thường xuyên quan tâm tới mối hàng, xem số lượng hàng, mẫu mã, giá cả thế nào, hàng về liên tục không, dịch vụ chăm sóc khách hàng có chu đáo không…Và mách nhỏ cho bạn, hãy liên hệ shop chúng tôi, mọi yêu cầu hàng hóa của bạn về quần áo trẻ em hàng Việt Nam đều được đáp ứng ở mức cao nhất.

Khởi nghiệp với quần áo trẻ em hàng Việt Nam, tại sao không?


Bình luận

    HOTLINE: 1900636040