Sự phục hồi của quần áo trẻ em hàng việt nam giá rẻ

Sự phục hồi của quần áo trẻ em hàng việt nam giá rẻ

Sự phục hồi của quần áo trẻ em hàng việt nam giá rẻ

 

Đi khắp các khu chợ, siêu thị và các cửa hàng mới thấy quần áo trẻ em vô cùng đa dạng và phong phú. Mấy năm về trước thị trường quần áo trẻ em của Việt Nam chưa được chú ý đến nhiều, mẫu mã và kiểu dáng còn đơn giản, chủ yếu là hàng nhập khẩu từ Trung Quốc và các nước khác. Giờ đây, thu nhập của các gia đình Việt Nam có xu hướng tăng nên các vấn đề về ăn mặc cho trẻ cũng đã được chú ý hơn. Từ đó dẫn đến sự quan tâm hơn về chất liệu, mẫu mã của các bậc phụ huynh khi chọn lựa đồ cho con trẻ.

Tâm lý người tiêu dùng cũng muốn mua sắm hàng ngoại cho con mình để yên tâm hơn và thể hiện đẳng cấp cho bé. Mặc dù, hiện nay cũng có rất nhiều công ty may quần áo cho trẻ em nhưng kiểu dáng so với hàng nhập khẩu thì khó cạnh tranh. Nhưng nói chung, chúng ta cũng thấy mấy năm gần đây, nhiều người đã quay lại với hàng Việt Nam nói chung và quần áo trẻ em nói riêng. Các thương hiệu như Việt Thy, Hello kitty, Thái Tuấn, Won, Nhật Tân,… với các sản phẩm quần áo trẻ em đẹp, giá hợp lý đang được các bậc phụ huynh ưa chuộng.

Tất cả là do các doanh nghiệp này đã và đang không ngừng tìm tòi, sáng tạo để có những mẫu thiết kế đẹp, chất liệu vải tốt, giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều tầng lớp gia đình trong xã hội. Để gia đình nào cũng có khả năng mua quần áo trẻ em hàng Việt và đó là cách duy nhất để khẳng định vị thế của ngành may mặc nước ta trên sân nhà.

Bản thân mình là một người mẹ luôn muốn những điều tốt nhất cho con mình từ miếng ăn, giấc ngủ đến cách ăn mặc để con tự tin phát triển cùng bạn bè. Ngày trước thì do tình hình tài chính có phần eo hẹp, mua quần áo cho con mình thường chọn loại nào rẻ và đẹp, không chú ý nhiều đến chất lượng. Nhưng từ khi báo chí đăng những về những độc tố có chứa trong sản phẩm quần áo trẻ em thiếu chất lượng, mình đã thay đổi nhanh chóng cách mua sắm của mình. Giờ đây, mỗi lần mua sắm quần áo trẻ em, mình kiểm tra rất kỹ về nơi sản xuất, vải, đường may và kiểu dáng. Mình đã dần tin tưởng vào quần áo trẻ em hàng Việt bởi chúng hợp với túi tiền và kiểu dáng thì độc đáo không kém.

Đôi khi, mình cũng tự mua vải và tìm đến những nơi nhận may hàng trẻ em để chọn mẫu và nhờ họ may giùm. Mình thấy cách này thì đảm bảo và vừa ý hơn tuy có hơn tốn chút thời gian may. Mình mong rằng những cha mẹ nào chưa có nhu cầu tài chính thoải mái thì đừng nên chọn mua quần áo trẻ em rẻ mà không có chất lượng, vô tình bạn làm hại đến bé và tiếp tay cho những hàng trôi nổi, không nguồn gốc có đất sinh sống.

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll