Quần áo trẻ em cao cấp

03/10/2014

quần áo trẻ em cao cấp

Một số người cho rằng không nên cho trẻ em mặc quần áo cao cấp vì cơ thể các bé nhanh chóng thay đổi, tuối ăn tuối lớn, Việc mua quần áo cao cấp sẽ phí tiền bố mẹ. Phải vậy không?

Thực chất việc cho con cái mặc gì, quần áo trẻ em cao cấp hay giá trẻ, thời trang từ các thương hiệu nổi tiếng, hay hàng bán trôi nổi ngoài chợ,.. tất cả phụ thuộc vào thu nhập của bố mẹ. Đối với những người có mức thu nhập cao, họ sẵn sàng bỏ ra vài trăm, thậm chí vài triệu chỉ để mua cho con mình một đôi giày. Trái lại, chỉ với một bộ quần áo vài chục ngàn cũng khiến một người mẹ nghèo khó phải đắn đo suy nghĩ có nên mua hay không. Tất nhiên, người mẹ nào mà chẳng thương con, chẳng muốn điều tốt nhất cho con cái mình, chính vì vậy họ càng quan tâm hơn đến quần áo trẻ em.

 

Lấy sỉ quần áo trẻ em cao cấp

Quần áo trẻ em hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Đặc biệt là quần áo trẻ em cao cấp lại càng được quan tâm nhiều hơn do hiện nay một số nguồn hàng Trung Quốc bị bán sang Việt Nam gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ em. Chính vì vậy, các chủ shop, chủ cửa hàng kinh doanh thời trang không ngừng tìm kiếm nơi lấy sỉ quần áo trẻ em cao cấp để phục vụ khách hàng. Quần áo trẻ em cao cấp khi lấy sỉ cần quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm, về độ chắc của chỉ may, độ tinh tế của đường may, màu sắc, hoa văn trên sản phẩm phù hợp với lứa tuổi.

Lấy sỉ quần áo trẻ em cao cấp

Nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em cao cấp trên thị trường hiện nay khá đa dạng và phong phú, có thể là hàng nhập từ Thái Lan, Hồng Kông, Hàn Quốc,…. Hay không nói đâu xa xôi đối với hàng nhập khẩu. Quần áo trẻ em cao cấp Việt Nam xuất khẩu cũng là một địa chỉ được các ông bố bà mẹ quan tâm khá nhiều.

 

Lấy sỉ quần áo trẻ em cao cấp

Quần áo trẻ em cao cấp có gì khác với quần áo trẻ em thông thường không? Dĩ nhiên là có rồi. Chất vải mềm hơn, dễ dàng thấm hút mồ hôi với các các trò chơi năng động vào ngày hè nóng bức bức, hay giữ ấm cơ thể cho trẻ em khi thời tiết trở lạnh, không bị chảy khi giặt nhiều lần, màu sắc giữ được lâu hơn. Các ông bố, bà mẹ sẽ yên tâm hơn khi trang bị cho con cái mình bộ quần áo cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.


Bình luận

    HOTLINE: 1900636040