Quan điểm mua sắm quần áo trẻ em khác nhau của các ông bố bà mẹ

Quan điểm mua sắm quần áo trẻ em khác nhau của các ông bố bà mẹ

Quan điểm mua sắm quần áo trẻ em khác nhau của các ông bố bà mẹ

 

Thời kỳ kinh tế khủng hoảng đã qua, đời sống của người dân đang dần cải tiến và theo đó nhu cầu mặc đẹp cũng phát triển theo. Các bậc phụ huynh ngoài việc chăm lo sức khỏe của bé cũng khá chú trọng đến việc ăn mặc của con mình. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh khá mạnh mẽ trên thị trường quần áo trẻ em là từ phía các cửa hàng bán lẻ với hàng được nhập chủ yếu từ các nước Trung Quốc, Thái Lan, Singapore,… bên cạnh đó là sản phẩm của những công ty chuyên may quần áo trẻ em như: công ty Hanoximex, công ty dệt kim Đông Xuân, công ty may Hiệp Hưng,…

Sản phẩm đặc trưng của công ty là những trang phục mô phỏng hình dáng các con thú, khiến trẻ thêm yêu thích động vật và gần gũi với chúng hơn.

Để được các bé yêu thích và các bậc phụ huynh tin cậy đòi hỏi kiểu dáng sản phẩm phải mới lạ và đa dạng tạo nhiều sự lựa chọn cho bé. Đặc biệt, chất liệu vải đảm bảo 100% cotton để nhằm tạo sự thoáng mát , thấm mồ hôi tốt phù hợp với tính hiếu thắng, nghịch ngợm của bé, để bé tha hồ hòa mình vào cuộc vui.  Còn với các mẹ thì  mua quần áo trẻ em nên dễ giặt, không sử dụng hóa chất độc hại ảnh hưởng đến làn da của bé.

Hiện tại trên thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh có nhiều cửa hàng bán quần áo cho trẻ em. Điều này chứng tỏ thành phố đang có nhu cầu về loại hình kinh doanh này. Trong hoàn cảnh nhiều người bán như vậy các mẹ sẽ có cơ hội so sánh và lựa chọn nơi mua phù hợp với chất lượng sản phẩm cao, giá cả hợp lí.

Nhưng nhìn chung, dường như các sản phầm quần áo trẻ em rẻ thường được khách hàn chọn mua nhiều hơn bởi thu nhập chung của người dân còn thấp. Hơn nữa, học quan điểm trẻ con lớn nhanh nên mua quần áo bình thường mặc sẽ có lợi hơn. Điểm bất lợi của quan điểm này là người mua có nhiều khả năng người mua bị cám dỗ bởi mẫu mã, màu ắc tươi đẹp bên ngoài mà mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, hàng trôi nổi không có nguồn gốc. Vì thế để giảm tình trạng đó thì các mẹ cần kỹ lượng khi chọn lựa quần áo trẻ em cho con hoặc chỉ mua ở cửa hàng quen biết, có uy tín.

Những mẹ nào có thu nhập khá thì thường chọn quần áo trẻ em cao cấp, quần áo trẻ em hàng việt nam xuất khẩu. Đây là sản phẩm chất lượng và yên tâm rồi. Từng đường kim mũi chỉ cho đến chất liệu vải, kiểu dáng đều được kiểm tra nghiêm ngặt nên trẻ con khi mặc vào sẽ vừa vặn, đáng yêu và an toàn hơn. Tất nhiên Tiền nào của nấy, các sản phẩm này quả thật không rẻ tý nào. Dù như thế nào thì bản thân cha mẹ nào cũng muốn con mình được phát triển tốt cùng bạn bè trang lứa. Mong rằng các mẹ sẽ giúp các bé có những bộ quần áo trẻ em đẹp, đáng yêu để đi chơi noel va mùa xuân này.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll