Bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ cần lưu ý những vấn đề gì

Bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ cần lưu ý những vấn đề gì

Bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ cần lưu ý những vấn đề gì

 

Mình muốn mở một shop bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ tại quê mình, cũng chỉ là một thị trấn bình thường ở tỉnh Đồng Nai, và mình tính là sẽ tìm hiểu và nhập nguồn hàng thời trang trẻ em từ thị trường hcm vì mình nghe nói hcm là nơi cung cấp nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ cho hầu hết các địa chỉ bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ trên cả nước luôn. Tuy nhiên mình lại không có mấy kinh nghiệm về cái khoản này, có bạn nào anh chị nào đã làm qua cái này tư vấn giúp mình với nào. Xin cảm ơn nhiều ạ.

 

Chào bạn.

Mình rất thích ý tưởng kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ của bạn. Nghe bạn nói, mình nhìn thấy được mình trong 2 năm trước đây, mình cũng tập tành kinh doanh thời trang trẻ em với cùng lĩnh vực mà bạn lựa chọn, và bây giờ thì mình đã có được một chút thành công nho nhỏ đủ để mình không phải quá bon chen trong cuộc sống. Theo kinh nghiệm cá nhân của mình, việc bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ nói khó không khó nói dễ không dễ, quan trọng là bạn có đủ quyết tâm và đam mê để làm hay không mà thôi, mình có một vài kinh nghiệm chia sẻ với bạn như sau.

Về việc bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ ở Đồng Nai, đó là một ý tưởng tuyệt vời và bạn có thể biến nó thành một chiến lược kinh doanh hoành tráng đấy. Trước tiên, bạn ần chuẩn bị được cho mình một số vốn nhất định để có thể tiến hành công việc này. Theo kinh nghiệm của riêng mình, thì việc bạn quyết định kinh doanh online hay kinh doanh bằng việc mở shop sẽ quyết định bạn cần chuẩn bị bao nhiêu đấy. Nếu bạn muốn kinh doanh online, thì chỉ tầm hơn 50 triệu là bạn đã có thể tự tin bắt đầu việc kinh doanh rồi đấy.

Bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ cần nhất là nguồn hàng, vì bạn không thể tự thiết kế và sản xuất quần áo trẻ em do đó việc tìm được một nguồn hàng thời trang trẻ em giá rẻ là vô cùng cần thiết để có thể chủ động được nguồn hàng và giảm chi phí tối đa nhất cho mình đấy. việc chọn lựa thị trường Hồ Chí Minh để lấy hàng cũng là một ý kiến tuyệt vời, cho thấy bạn là một người có tầm nhìn đấy. ở thành phố HCM, có rất nhiều xưởng may gia công quần áo trẻ em, cho đến các công ty may mặc hàng trẻ em, do đó việc bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ là vô cùng sôi động. Theo mình thì, bạn nên tìm hiểu kĩ những nơi bán sỉ quần áo trẻ em để liên hệ so sánh giá. Còn nếu bạn phân vân quá thì có thể liên hệ chỗ shop thoitrangtreem nơi mình lấy hàng nè, mình thấy đây là một địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em chất lượng mà mẫu mã khá đẹp. về giá cả thì bạn có thể yên tâm vì mình đã check rồi đấy. Đây là địa chỉ ruột của mình trong suốt 2 năm qua đấy.

Thêm một vấn đề quan trọng khi bạn muốn kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ, chính là việc quảng bá thương hiệu. Bạn không thể ngồi đó chờ khách được, mà phải chủ động được nguồn khách hàng của mình, tập trung vào các shop bán quần áo trẻ em, các chợ, tiểu thương, kinh doanh bằng mạng xã hội, đến trực tiếp các hộ gia đình để phát tờ rơi quảng cáo sản phẩm…Cực nhưng mà vui và kết quả thu được sẽ là nguồn động lực rất lớn cho bạn tiếp tục công việc bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ của mình đấy.

Trên đây là một vài kinh nghiệm nho nhỏ của mình. Bạn nào đã từng có kinh nghiệm kinh doanh bán buôn quần áo trẻ em giá sỉ thì hãy lên đây chia sẻ cho mình và mọi người được hỏi hỏi chút ít nhé. Hihi.

Bình luận (1)

  • Avatar
    do kim thoa (09-12-2016)
    Mình rất muốn mở shop bán quan ao thoi trang trẻ e.cho minh hỏi neu nhập hàng lieu có đổi trả dc ko.minh nói that minh ko có vốn nhiu.cho minh xem giá và mẫu mã các loai.mình đang ở bắc ninh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll